Lông bụng đàn ông nói lên điều gì về tính cách và con người?

Nhiều người cho rằng nam giới có nhiều lông ở bụng là người không trung thực, lười biếng, không chung thủy và là một tiểu nhân. Nhưng cũng có nhiều quan niệm cho rằng những quý ông có nhiều lông vùng bụng là người nam tính, mạnh mẽ. Vậy đâu mới là quan niệm đúng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết được lông bụng đàn ông nói lên điều gì nhé.

Lông bụng đàn ông nói lên điều gì? Theo quan niệm phương Đông đàn ông có lông ở vùng bụng là người tiểu nhân, không trung thực, có thói trăng hoa và không chung thủy. Nhưng theo quan niệm phương Tây thì đàn ông có bụng nhiều lông là một người cực kỳ nam tính, mạnh mẽ và rất lôi cuốn phái nữ.

Lông bụng đàn ông nói lên điều gì?

Nam giới nước ta và nam giới châu Á nói chung có cấu tạo cơ thể được xem là không nhiều lông như nam giới các nước phương Tây. Tuy nhiên, vẫn có một số nam giới có cơ địa nhiều lông, thậm chí là có lông mọc ở vùng bụng. Theo một số nghiên cứu khoa học cho thấy, nam giới bụng có nhiều lông thì thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

Mạnh mẽ và nam tính

Theo một cuộc khảo sát cho thấy, khá nhiều phụ nữ cho biết họ cảm thấy bị hấp dẫn bởi những anh chàng có lông mày rậm, râu quai nón, mái tóc đen dày, có lông ngực và vùng bụng. Bởi vì trông những người đàn ông này rất lịch lãm và lôi cuốn, toát lên sự nam tính và mạnh mẽ có thể hạ gục được phái nữ. Thậm chí có đến 85% phụ nữ phương Tây cảm thấy hấp dẫn với những người quý ông có nhiều lông.

Lông bụng đàn ông nói lên điều gì về tính cách?
Lông bụng đàn ông nói lên điều gì? Nam giới có bụng nhiều lông sẽ trông rất nam tính và mạnh mẽ, cực kỳ cuốn hút đối với phái nữ.

Có nhu cầu ham muốn cao

Theo các chuyên gia cho biết, cơ thể và vùng bụng nam giới mọc nhiều lông là do nội tiết tố sinh dục Androgen tăng cao, chủ yếu là hormone testosterone của nam giới. Mà như chúng ta đã biết testosterone chính là hormone sinh dục quyết định sức khỏe sinh lý của nam giới. Khi hormone testosterone tăng cao, đồng nghĩa với sinh lý và sinh lực của nam giới rất dồi dào. Vì thế, nam giới có nhiều lông thường là người có nhu cầu sinh lý cao.

Thận hoạt động tốt

Một người nam giới có lông mọc nhiều cũng cho thấy rằng thận của họ đang làm việc rất tốt. Bên cạnh đó, chiều dài của lông còn cho thấy khả năng thải độc của thận như thế nào.

Quay trở lại với vấn đề lông bụng đàn ông nói lên điều gì? Thì theo như những chia sẻ bên trên thì chúng ta cũng thấy được, lông nhiều ở vùng bụng đàn ông thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ. Trong chuyện phòng the thì người nam giới có nhiều lông ở vùng bụng còn có nhu cầu sinh lý cao, sinh lực dồi dào và thận của họ cũng hoạt động rất tốt.

Nam giới có lông bụng theo quan niệm phương Đông và phương Tây như thế nào?

Tuy nam giới có vùng bụng nhiều lông mang nhiều ưu điểm về sự nam tính và có sức khỏe sinh lý tốt nhưng vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về điều này. Bởi vì đối với văn hóa phương Đông chúng ta, từ xưa đã lưu truyền rất nhiều quan niệm không hay về nam giới có nhiều lông ở bụng. Mặc dù văn hóa phương Tây lại đề cao những người nam giới có lông ở bụng, cho rằng họ là những người mạnh mẽ, có sức hút.

Vậy đâu mới là quan điểm đúng? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về 2 quan điểm đối lập nhau này nhé.

Quan niệm phương Đông

Theo nhân tướng học phương Đông cho rằng nam giới sở hữu bụng có nhiều lông thường sẽ là những người tiểu nhân, người này thường có nhiều tham vọng, sống hai mặt, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích và tính toán chi li. Trong chuyện tình cảm thì nam giới có lông bụng cũng được xem là tướng người không chung thủy, hay có thói trăng hoa, phụ nữ không nên lấy làm chồng.

Tuy nhiên, những quan niệm đó không có căn cứ xác thực, chỉ là “trông mặt bắt hình dong”, nên không phù hợp với xã hội văn minh hiện nay. Lông mọc nhiều hay ít là tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, không liên quan gì đến tính cách hay đạo đức của người đó cả. Muốn phán xét một người chúng ta phải dựa vào nhiều khía cạnh chứ không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài.

Lông bụng đàn ông nói lên điều gì về con người?
Theo quan niệm phương Đông, nam giới có bụng nhiều lông là tướng người tiểu nhân, nhiều tham vọng, sống 2 mặt và rất trăng hoa.

Quan niệm phương Tây

Đối với phương Tây thì lại có suy nghĩ thoáng hơn, họ luôn đề cao chuyện tình dục và nam giới có nhiều lông ở bụng được cho là người có sức khỏe tình dục tốt, sinh lý mạnh nên rất thu hút phụ nữ. Do đặc điểm về di truyền và chủng tộc nên thường nam giới phương Tây cũng sẽ có lông rậm rạp hơn nam giới châu Á. Vì thế, nam giới có nhiều lông cũng được xem là vô cùng bình thường ở phương Tây.

Nhìn chung với xã hội văn minh và hiện đại ngày nay thì dù là phương Đông hay phương Tây thì chúng ta cũng không nên đánh giá một người nam giới là tốt hay xấu qua những đặc điểm bên ngoài cơ thể được. Để nhận định một người chúng ta cần có cái nhìn đa chiều và nhiều khía cạnh của người đó như tính cách, đạo đức, học thức, cách sống và cả cách đối nhân xử thế.

Lông bụng đàn ông nói lên điều gì về sinh lý?
Theo quan niệm phương Đông thì nam giới có lông ở bụng là người có sức khỏe tốt, sinh lý mạnh và rất giỏi chuyện chăn gối.

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông ở vùng bụng không?

Về vấn đề phụ nữ có thích đàn ông có nhiều lông ở vùng bụng hay không thì cũng còn tùy thuộc vào “gu” và sở thích của mỗi người. Những người phụ nữ có suy nghĩ thoáng, hiện đại và có nhu cầu tình dục cao thì họ sẽ thích quý ông “rậm lông”.

Vì họ cho rằng những người đàn ông này rất giỏi chuyện giường chiếu và là người có nhu cầu tình dục cao giống họ. Ngoài ra, phái nữ còn cho biết nam giới có lông bụng và lông ngực trông rất nam tính và hấp dẫn.

Tuy nhiên, vẫn có một số phụ nữ truyền thống nghe theo những quan niệm xưa và không thích đàn ông có lông ở bụng. Họ cho rằng những người đàn ông này không đáng tin cậy để trở thành một người chồng tốt. Vì họ quan niệm rằng nam giới có lông ở bụng hay có thói trăng hoa, không chung thủy và những quý ông “rậm lông” thì trông cũng háo sắc, đa tình hơn những người đàn ông khác.

Hy vọng rằng qua những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp cho các bạn đọc hiểu được thêm về vấn đề lông bụng đàn ông nói lên điều gì. Thực ra, lông ở vùng bụng chỉ là một đặc điểm trên cơ thể, nó không nói lên được tính cách và đạo đức của một người. Để hiểu rõ một con người là tốt hay xấu bạn cần nhìn nhận họ ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, chứ đừng “trông mặt mà bắt hình dong” bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *